TUYỂN SINH LỚP BÁO CÁO THUẾ
18/06/2018
Tuyển sinh mỗi ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật.

BÁO CÁO THUẾ

SẼ HỮU ÍCH NẾU BẠN LÀ:

• Sinh viên các trường ĐH, CĐ và TC thuộc khối ngành kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, kinh tế cần kiến thức thực tế để đảm bảo báo cáo thuế tại các doanh nghiệp.
  • Nhân viên kế toán đã đi làm tại các doanh nghiệp cần nâng cao trình độ nghiệp vụ để làm báo cáo thuế và quyết toán thuế.
BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

• Cung cấp cho học viên kiến thức mới nhất về luật thuế và nghiệp vụ khai báo thuế cho các doanh nghiệp liên quan, những văn bản xử lý khi vi phạm pháp luật về thuế như là nộp trể báo cáo thuế, nộp trễ tiền vào ngân sách nhà nước,...
  • Thực hiện khai báo được các loại thuế do Tổng cục Thuế quản lí, như báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm và thực hiện quyết toán thuế TNCN của các doanh nghiệp thương mại và sản xuất.
  • Nắm vững cách tra cứu và tìm hiểu quy định, thông tư, văn bản pháp luật về kế toán và các loại thuế hiện hành.
KHOẢN ĐẦU TƯ DÀNH CHO KHÓA HỌC :

• Thời gian học : 60 tiết (Thứ 7, Chủ nhật)
  • Học phí: 400.000 đ

BẰNG CẤP- CHỨNG CHỈ:

Học viên đạt kiểm tra cuối khóa sẽ được nhà trường cấp chứng chỉ sơ cấp " Báo cáo thuế", giúp học viên có nhiều cơ hội ứng tuyển vào doanh nghiệp.

TUYỂN SINH: MỖI NGÀY KỂ CẢ THỨ BẢY VÀ CHỦ NHẬT.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0272.3641313 - 0941103070