Giải cầu lông giao hữu năm 2017
26/04/2017

GIẢI CẦU LÔNG GIAO HỮU NĂM 2017

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2017) và Quốc tế Lao động 1/5, được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu, Ban Chấp Hành Công đoàn Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Long An tổ chức  Giải Cầu lông giao hữu năm 2017.
     Đây là giải đấu truyền thống liên tục được tổ chức hàng năm thu hút các đơn vị có lực lượng mạnh về cầu lông trong và ngoài tỉnh tham dự. Giải năm nay được tổ chức ngày 21/4/2017 tại nhà thi đấu Trường Trung cấp KT-KT Long An với sự tham dự của các đơn vị: Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long, Trường Cao đẳng Nghề Long An, Phòng PA 83- Công an tỉnh Long An và Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Long An.

* Kết quả:

•  Giải Đôi Nam- Nữ: Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long hạng Nhất; Trường Cao đẳng Nghề Long An hạng Nhì.
  •  Giải Đôi Nam: Trường Trung cấp KT-KT Long An hạng Nhất; Cao đẳng Nghề Vĩnh Long hạng Nhì và Phòng PA 83- Công an tỉnh hạng Ba.
Một số hình ảnh của Giải cầu lông Trường Trung cấp KT-KT Long An năm 2017:

Đôi Nam - Nữ

T.T.Đ