Lễ công bố quyết định thành lập tiểu đội tự vệ TCKTKTLA
11/08/2017

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TIỂU ĐỘI TỰ VỆ
TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ- KỸ THUẬT LONG AN

Ngày 10 tháng 8 năm 2017, Trường Trung cấp KT-KT Long An long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định Tiểu đội tự vệ Trường Trung cấp KT- KT Long An. Đến tham dự có đồng chí Trung tá Nguyễn Phước Hào - Phó Chỉ huy trưởng- Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Bến Lức tỉnh Long An; các đồng chí đại diện Ban Chính trị, Ban Tham mưu, Ban Hậu cần - Kỹ thuật của Ban chỉ huy quân sự huyện Bến Lức. Ngoài ra còn có đại diện Ban giám hiệu, các phòng chuyên môn,  cùng thành viên Tiểu đội Tự vệ Trường Trung cấp KT- KT Long An gồm có 10 đồng chí.

Sau Lễ công bố Quyết định thành lập Tiểu đội tự vệ, Quyết định bổ nhiệm chức danh Tiểu đội trưởng; thay mặt Ban chỉ huy quân sự huyện Bến Lức, đồng chí Trung tá Nguyễn Phước Hào - Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Bến Lức  đã khái quát lại quá trình hình thành, phát triển và vai trò to lớn của lực lượng Dân quân tự vệ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó có vai trò đảm bảo an ninh - quốc phòng tại Long An nói chung và huyện Bến lức nói riêng.

Bên cạnh việc đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, đồng chí  đề nghị lãnh đạo nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Tiểu đội tự vệ phát huy hết vai trò, nhiệm vụ của mình trước yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, trước mắt phấn đấu để hoàn thành tốt chương trình huấn luyện 6 tháng cuối năm 2017.

Thay mặt Ban giám hiệu Trường Trung cấp Kinh Tế  Kỹ Thuật Long An, đồng chí Phạm Thị Trinh – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng, đã gửi lời cảm ơn đến Ban chỉ huy quân sự huyện Bến Lức; nhấn mạnh sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tiểu đội tự vệ từng bước ổn định và đi vào hoạt động có nề nếp, làm tốt vai trò xung kích trong bảo vệ cơ quan và thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đột xuất cấp trên giao./.
P.TC-HC