Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 252675
Đang online: 24
Ngày hội việc làm 2018
27/08/2018
209
NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2018
 
Thực hiện nhiệm vụ chính trị và kế hoạch năm 2018, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Long An đã tổ chức thành công Ngày hội việc làm năm 2018. Dự và chỉ đạo Ngày hội có Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường bà Phạm Thị Trinh. Tham dự ngày hội còn có các cán bộ, giáo viên, học sinh tốt nghiệp năm 2018, học sinh năm 2, 3 của trường cùng các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bến Lức và lân cận.


Phát biểu tại ngày hội, Bà Phạm Thị Trinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Ngày hội việc làm dịp để nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao do trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Long An đã và đang đào tạo, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh được tiếp cận và trao đổi những thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp, từ đó giúp học sinh có được sự định hướng, chuẩn bị các điều kiện cần thiết về nghề nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động”.


Ngày hội việc làm là một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên nhằm thực hiện được mục tiêu đào tạo gắn với thực tiễn, nâng cao uy tín cam kết giới thiệu việc làm cho học sinh, tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp với phương châm đồng hành cùng phát triển. Đến với Ngày hội, các bạn học sinh được chủ động nắm bắt “Cơ hội vàng” để tham gia giao lưu, ứng tuyển vào các vị trí thực tập, việc làm đa dạng trong các doanh nghiệp. Tiêu biểu là sự tham gia, tư vấn, giới thiệu việc làm, tuyển dụng của 12 đơn vị: Đồng Tâm Group, Công ty CP Bê tông ly tâm Thủ Đức - Long An, Công ty TNHH Việt Đông Hải, Công ty TNHH MTV Vinh Vinh Phát, Công ty CP Tập đoàn Kim Tín, Công ty CP Sài Gòn chuyên dùng, Công ty TNHH VLXD Kiến Hoa, Công ty TNHH MTV Bê tông Phan Vũ, Công ty CP Thép TVP, Công ty CP Tập đoàn Thép Nguyễn Minh, Công Ty TNHH Giầy Ching Luh Việt Nam, Công ty TNHH Leboucher. Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho các em học sinh tốt nghiệp, học sinh đang học tại trường gần 100 vị trí việc làm cũng như cơ hội thực tập trong các lĩnh vực như: Kế toán doanh nghiệp, Điện công nghiệp và dân dụng, Công nghệ kỹ thuật cơ khí,…
 
Các tin khác