Sứ mạng và Định hướng phát triển Trường
04/04/2017
Sứ mạng và Định hướng phát triển của Trường Kinh tế Kỹ thuật Long An

Sứ Mạng Của Trường

Là trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật công lập duy nhất của tỉnh Long An chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hướng tới nền kinh tế tri thức cho tỉnh Long An.

Định Hướng Phát Triển Của Trường (2016-2020)

Mục tiêu cụ thể đến năm 2020 của Trường:
  • Phấn đấu trở thành một trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật hàng đầu của tỉnh Long An theo các tiêu chí kiểm định chất lượng trường đại học, cao đẳng, trên một số mặt ngang tầm với những trường có uy tín trong khu vực.
  • Nâng số lượng giáo viên lên 73 người. Trong đó, số giáo viên có trình độ trên đại học đạt trên 40%.
  • Xây dựng, trang bị thêm một hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất đảm bảo đào tạo chất lượng cao với lưu lượng 800 học sinh, sinh viên.
  • Trở thành một trường đa lĩnh vực
  • Sinh viên, học sinh tốt nghiệp có việc làm phù hợp và phát huy được năng lực của mình một cách tối đa để cống hiến cho xã hội.
  • Chương trình đào tạo có tính thích ứng cao, bằng cấp của Trường được công nhận một cách rộng rãi trong khu vực và cả nước.Tạo được ảnh hưởng tích cực đến đời sống tinh thần và vật chất của xã hội, đặc biệt là tỉnh Long An và khu vực Tây Nam Bộ.